5 ซีรีย์เกาหลีที่จำต้องดูในปี 2020

5 ซีรีย์เกาหลีที่จำต้องดูในปี 2020

วันนี้พวกเราขอเปิดกรุเสนอแนะซีรีส์เกาหลี 5 เรื่อง ยืนยันว่าคุณจะได้อยู่กันอย่างจุใจแน่นอน โดยคุณสามารถดูผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Netflix Viu หรือ Iflix ได้เลยจ๊า และก็ทางพวกเราขอรับรองว่าซีรีส์ที่พวกเราเสนอแนะไปจะต้องต้องใจทุกคนอย่างแน่นอนเลยทีเดียวจ้ะ ไปดูกันเลยจ๊าว่า ซีรีส์เรื่องไหนจะใช่สำหรับคุณจ้ะ

 


ชั้นที่ 5
Her Private Life

แนว: โรแมนติก / คอมเมดี้

Her Private Life
เป็นซีรีย์ที่อ้างอิงมาจากเว็บไซต์ตูน Noona Fan Dot Com
เล่าราวความรักระหว่าง ซองด๊อกมี (สวมบทบาทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวผู้มีโลก 2 ใบ ใบหนึ่งเธอเป็นภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับการดูแลเอ็งลอรี่นิทรรศการศิลปะมืออาชีพ สถานที่สำหรับทำงานอย่างตั้งใจ เอาจริงเอาจังและก็รักในงานของเธอมาก ส่วนอีกใบหนึ่งเธอเป็นแฟนๆไอดอลตัวยงหรือเรียกสั้นๆว่า ‘ติ่ง’ ซึ่งเธอไม่อาจจะเปิดเผยความลับนี้ให้คนใดทราบได้ ความสนุกสนานหรือความโกลาหลเกิดขึ้นเมื่อเธอจำต้องมาดำเนินงานร่วมกับนายจ้างคนใหม่สุดหยิ่งยโสอย่าง ไรอัน โกลด์ (สวมบทบาทโดย คิมแจอุค) และก็ดันมารู้ความลับการเป็นติ่งของเธอ ทำให้เขาเริ่มพอใจและก็หลงรักเธอ
ซีรีย์เล่าราวของการเป็นแฟนๆได้อย่างแจ่มแจ้งและก็น่ารัก การแสดงความรัก ความทุ่มเทต่อไอดอลที่พวกเราถูกใจ น่าจะชื่นชอบเหล่าชาวแฟนๆอย่างมาก และก็ประเด็นนี้คำศัพท์ในการติ่งก็เยอะแยะเช่นเดียวกัน คอสตูมชุด working woman ของนางเอกงามเท่มากๆ

 

 

ชั้นที่ 4
Hotel Del Luna

จำพวกซีรีย์ : โรแมนติก / แฟนตาซี / คอมเมดี้
ปริมาณตอนซีรีย์ : 16
สามารถรับดูซีรีย์ได้ตามหนทาง : MBC TV, Viu

Hotel Del Luna

เรื่องราวของลึกลับ ปัญหาของโฮเต็ลเก่าแก่เกือบจะร้างนาม Hotel del Luna ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณจุดศูนย์กลางเมืองหลวงโซล โฮเต็ลที่มิได้มีไว้สำหรับคนเป็น มีเพียงแขกวิญญาณเพียงแค่นั้นที่แลเห็นและก็เข้ามาพัก โดย Hotel del Luna มี จางมันวอล (สวมบทบาทโดย IU) CEO สาวเป็นผู้ดูแล จางมันวอลติดอยู่ที่นี่มานานนับร้อยปีเนื่องจากความผิดที่เธอได้ก่อไว้ จนได้มาพบ ฉันระเบียงซอง (สวมบทบาทโดย ยอจินฉัน) ผู้จัดการของโฮเต็ลคนใหม่ ทั้งคู่จะต้องมาบริหารจัดการโฮเต็ลนี้ร่วมกัน และก็จำต้องพบกับเรื่องประหลาดๆเนื่องจากลูกค้าที่นี่เป็นผี……
เรื่องราวผูกปมน่าติดตาม ระดับความน่าสยอง ความหลอนของแขกผู้มาพักไม่ใช่เล่นๆหลอนจริง ติดตาจริง CG ยอดเยี่ยม ความแน่นของคอสตูมจัดเต็ม ไอยูงามมากทุกชุด เรตติ้งขณะออนแอร์มากถึง 9.949% ถือว่าสูงมากๆเลยทีเดียว

อันดับที่ 3

Dr. Romantic 2

จำพวกซีรีย์ : การแพทย์, เมโลดราม่า, โรแมนติก
ปริมาณตอนซีรีย์ : 16
สามารถรับดูซีรีย์ได้ตามหนทาง :SBS TV, Viu

Dr. Romantic 2

เรื่องย่อ : การกลับมาของ Dr. Romantic ซีรีส์เกาหลีแนวการแพทย์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย โดยซีซั่น 2 นี้ จะเล่าผ่านผู้แสดง ชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เรสสิเด้นท์ปี 2 คนเก่ง เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดศรีษะจิตใจและก็เส้นโลหิตอย่างดีเยี่ยม แถมประวัติการรักษายังขาวสะอาด ไร้จุดบกพร่องอะไรก็แล้วแต่และก็ซออูจิน (อันฮโยซอบ) แพทย์เฟลโล่ปี 2 ที่มีผลการงานผ่าตัดดีเยี่ยมที่สุดไร้ที่ติเตียน แต่ไม่แฮปปี้กับชีวิต เมื่อทั้งสองคนได้มาพบกับ บูยองจู หรือ คุณครูคิม (ฮันซอกกยู) ศัลยแพทย์มือทองคำที่กบดานอยู่ในโรงหมอเล็กๆบทเรียนทราบวิชาการแพทย์และก็วิชาการดำรงชีวิตก็เลยเริ่มขึ้น!

 


ชั้นที่ 2
Itaewon Class

จำพวกซีรีย์ : ดราม่า, โรแมนติก
ปริมาณตอนซีรีย์ : 16
สามารถรับดูซีรีย์ได้ตามหนทาง : JTBC, Netflix

Itaewon Class
เรื่องย่อ : ความแค้นฝังใจในวัยเด็กของ พัคแซรอย (พัคซอจุน) ทำให้เขาเดินหน้าตั้งเป้าหมายทำลายบริษัทจางกาของจางแดฮี และก็ จางกึนวอน สองบิดาลูกปัจจัยที่ทำให้เขาจำต้องโดนไล่ออกจากโรงเรียน บิดาจำต้องตกงานและก็จากอย่างไม่มีทางกลับ ทำให้ชีวิตของเขาตกอับถึงขนาดเข้าเรือนจำ หลังจากถูกปล่อยตัว พัคแซรอยก็เลยตัดสินใจเปิดร้านอาหารในอิแทวอน และก็ได้เจอกับ โจอีซอ (คิมดาไม่) สาวคนมีชื่อเสียงบอกโลกโซเชียลที่มารับหน้าที่ผู้จัดการห้องอาหาร

 

อันดับที่ 1
Crash Landing on You

จำพวกซีรีย์ : โรแมนติก
ปริมาณตอนซีรีย์ : 16
สามารถรับดูซีรีย์ได้ตามหนทาง : Netflix

Crash Landing on You
เรื่องย่อ : เริ่มปีใหม่ด้วยความปังของวงการซีรีส์เกาหลี 2020 ฟินไม่หยุดผลักไม่อยู่ กับเรื่องราวรักต้องห้ามสุดโรแมนติกของ ยุนเซรี (แก่นแก้วเยจิน) ซีอีโอบริษัทใหญ่แห่งเกาหลีใต้ ที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างเล่นร่มร่อนกระทั่งไปติดอยู่ในพื้นที่ประเทศเกาหลีเหนือ จนได้เจอรักทหารประเทศเกาหลีเหนือ สหายผู้กองรีจองฮยอก (ฮยอนบิน) ที่รอช่วยเธอเอาไว้ และก็หาสารพัดสารพันวิธีที่จะส่งตัวเธอกลับไปเกาหลีใต้ ก่อนที่ทางการประเทศเกาหลีเหนือจะล่วงรู้! ความรักที่เกิดขึ้นบนความแตกต่างคราวนี้ จะอิน ฟิน จิ้นขนาดไหน ดูได้จากเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของ 2 ผู้แสดง กระแสที่มาแรงกระทั่งสร้างเรทติ้งพุ่งปรี๊ดเป็นประวัติศาสตร์ให้ช่อง tvN และก็ปรากฏการณ์ ‘สหายผู้กอง’ ที่เกิดขึ้นในทุกที่ของโลกโซเชียล ยืนยันความปังกันขนาดนี้แล้ว ดูสิขา คอยอะไร!

 

Default